Giới thiệu Sukien.net

Sukien.net là đơn vị chuyên tổ chức các hội thảo - khóa học về khởi nghiệp, kinh doanh, marketing, nuôi dạy con, đầu tư và quản lý tài chính... Các hội thảo, khóa học do Sukien.net tổ chức đều mang tính ứng dụng thực tế cao, với sự dẫn dắt của các chuyên gia, diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Bắt đầu hoạt động từ năm 2012, đến nay Sukien.net đã xây dựng website chia sẻ sự kiện với hàng trăm nghìn lượt truy cập tự nhiên mỗi tháng. Kết nối các đơn vị đào tạo với hàng trăm nghìn học viên là những nhà quản lý, những người kinh doanh, các bậc phụ huynh .... qua các dịch vụ:

 • Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói: bao gồm dịch vụ truyền thông sự kiện; thuê hội trường; gửi Email, SMS, Tự động nhắc lịch cho khách; Dịch vụ xử lý đơn hàng, giao vé, thu tiền; Check-in tại sự kiện.
 • Dịch vụ truyền thông sự kiện: Sự kiện của bạn sẽ được quảng bá đến hàng trăm nghìn người qua các kênh email, chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Ads, Affiliate (hàng ngàn CTV tại Sukien.net sẽ đi bán vé cho bạn thông qua chương trình Affiliate.
 • Dịch vụ gửi email, SMS, Tự động nhắc lịch cho khách: Gửi email, SMS thông báo đăng ký thành công và mã vé tham dự sự kiện ngay sau khi khách hàng đăng ký tham dự sự kiện và thanh toán thành công (đối với những sự kiện có trả phí). Tự động gửi email, SMS nhắc lịch nhắc khách trước ngày/giờ diễn ra sự kiện.
 • Dịch vụ xử lý đơn hàng, giao vé, thu tiền: Ngay sau khi khách hàng đăng ký và thanh toán thành công (với những sự kiện trả phí), khách hàng sẽ nhận được vé điện tử gửi qua Email hoặc SMS để check - in. Sukien.net hỗ trợ khách hàng thanh toán online qua hình thức chuyển khoản (đến số tài khoản của Sukien.net), thanh toán VISA, thanh toán qua cổng thanh toán điện tử iNET.
 • Giải pháp bán vé online: Check-in tự động qua mã QR (cho khách đến tham dự sự kiện offline), qua link (học online trên Zoom). Người đăng ký tham dự sự kiện sẽ được cấp vé online (gửi qua email, SMS). Khi check-in họ chỉ cần đọc mã vé hoặc số điện thoại đăng ký, bạn vào mục check-in trên sukien.net, tìm kiếm khách hàng theo số điện thoại hoặc mã vé là có thể xác nhận đã tham dự sự kiện thành công. Ngoài ra, khách hàng còn có thể tự check-in qua mã QR. Khách tham dự sự kiện chỉ cần sử dụng điện thoại smartphone có kết nối internet, quét mã QR qua camera để ra đường link xác nhận, sau đó nhập đủ thông tin. Chỉ mất từ 3 - 5s xác nhận website sukien.net, bạn đã hoàn thành check-in xong 1 khách.

Sự kiện lớn đã từng tổ chức:

Đến nay, sau gần 10 năm hoạt động với sự hợp tác của các chuyên gia hàng đầu, Sukien.net đã tổ chức hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, online lẫn offline. Trong đó có nhiều sự kiện được đánh giá cao và khẳng định tính hiệu quả như:

Ecommerce Summit - Bí quyết kinh doanh thương mại điện tử đa kênh với quy mô lớn nhất Việt Nam

Sự kiện quy tụ các chuyên gia, diễn giả Marketing hàng đầu như chuyên gia Nguyễn Trọng Thơ, Master Shopee Thành Vũ, Mr. Hồng Nguyễn, Mr.Tony Triệu, Master Lazada Nguyễn Quân,… Mang đến cho những người mới bắt đầu kinh doanh, kinh doanh kém hiệu quả những bí quyết kinh doanh thành công trên các sàn thương mại điện tử Lazada, Shopee, và kênh bán hàng Amazon, Facebook... Sự kiện diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM, thu hút hơn 2000 lượt đăng ký và gần 1000 người tham dự cho mỗi sự kiện.

Internet Business - Bùng nổ doanh số cuối năm nhờ bán hàng đa kênh

Internet Business là sự kiện thường niên, được tổ chức bởi Sukien.net. Đồng hành cùng học viên trong sự kiện là những chuyên gia marketing hàng đầu như Mr. Nguyễn Trọng Thơ, Mr. Hoàng Bá Tầu, TikTok Master Nguyễn Đình Trưởng, Mr Nguyễn Hữu Lam, Facebook Master Nguyễn Quang Hòa, Lazada Master Nguyễn Quân, Mr. Thành Vũ. Sự kiện giúp các giám đốc, chủ doanh nghiệp, chủ shop, người quản lý kinh doanh tốt hơn, doanh số cao hơn, rút ngắn thời gian và giảm thiểu chi phí với các chiến lược tăng doanh số trên internet.

Sự kiện được tổ chức tại Thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, thu hút sự quan tâm của hơn 2000 người đăng ký và hơn 1000 người tham dự cho mỗi sự kiện tại 2 miền.

Internet Startup - Khởi nghiệp kinh doanh trên  Internet

Internet Startup cũng là một trong những sự kiện thường niên, quy mô lớn được tổ chức bởi Sukien.net. Các chuyên gia góp mặt trong sự kiện đều là những diễn giả, chuyên gia marketing nổi tiếng như Mr. Nguyễn Trọng Thơ, Mr. Hoàng Bá Tầu, Mr. Quân Nguyễn, Mr. Nguyễn Đình Trưởng… Sự kiện giúp những người mới bắt đầu kinh doanh online biết rõ từng bước để triển khai ý tưởng trên Internet. Nắm rõ các mô hình kinh doanh online hiệu quả nhất hiện nay, cách lựa chọn sản phẩm bán chạy, quy trình nhập hàng….

Bí quyết nuôi dạy con xuất chúng

Đây là sự kiện dẫn dắt bởi Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc. Giúp các bậc phụ huynh “nhìn thấu” tất cả các biểu hiện của con, biết nguyên nhân từ đâu và cách giải quyết. Đồng thời mang đến những phương pháp dạy con tối ưu nhất.

Sự kiện được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM, thu hút sự quan tâm của hơn 1000 phụ huynh đăng ký, hơn 700 người tham dự sự kiện.

Giới thiệu các diễn giả

Sukien.net hiện đang hợp tác tổ chức sự kiện online qua Zoom lẫn Offline cho rất nhiều các chuyên gia Marketing, giáo dục… Nổi bật nhất đó là:

Chuyên gia Nguyễn Trọng Thơ - Founder Unica

 • Chuyên gia Marketing online với hơn 16 năm kinh nghiệm
 • Tác giả sách SEO MASTER -  Bí quyết đưa website lên trang 1 Google
 • Anh đã chia sẻ và giúp cho hàng chục nghìn cá nhân và hàng ngàn doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả và thành công nhờ Internet
 • Nhà tổ chức của các sự kiện lớn về kinh doanh Online, Internet Marketing, Internet StartUp, Internet Business,...

Mr Thành Vũ - Shopee Master

 • Chuyên gian huấn luyện về kênh bán hàng Shopee, được Shopee đào tạo và hỗ trợ chuyên nghiệp
 • Với 5 năm kinh nghiệm thực chiến bán hàng online trên khắp các Facebook, Shopee, Lazada….
 • Trên 50 khóa học đào tạo bán hàng trên sàn Shopee Online lẫn Offline, anh là người dẫn dắt hàng trăm nghìn học viên kinh doanh trên  Shopee thành công với doanh thu hàng chục, trăm triệu mỗi tháng

Mrs. Hồng Nguyễn - CEO Pinky House

 • CEO thương hiệu mỹ phẩm Pinky House
 • Chị có hơn 3 năm kinh doanh với AirBnB
 • Đang có trên 100 căn hộ cho thuê trên AirBnB
 • Đã giúp trên 1.000+ HOST kinh doanh thành công trên AirBnB
 • Diễn giả khách mời thường xuyên của Vinhomes, Đất Xanh…

MR. Hoàng Bá Tàu - CEO RainMaker

 • Trong 6 năm qua, Anh cùng đội nhóm bắt đầu 2 công ty kinh doanh trên Internet và tạo ra gần 3.000.000$
 • Anh đã giúp đỡ hơn 10 nghìn doanh nhân hiểu về Hệ Thống Bán Hàng và Tối Đa Giá Trị Vòng Đời Khách Hàng.
 • Anh là chuyên gia marketing được săn đón nhất.

Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc

 • Tiến sĩ danh dự Đại học Kỷ lục Thế giới thuộc Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới
 • Nhà Đào Tạo NLP cấp Quốc tế
 • Thành viên Hiệp hội AB NLP Hoa Kỳ
 • Top 12 người đầu tiên của Việt Nam được Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới trao giải Vàng Cống hiến dành cho Nội dung Kỳ lục có giá trị về giáo dục
 • Tác giả Bộ Vườn Tâm Hồn - Tác phẩm Giáo dục 50 phẩm chất người thành công đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ đa phương tiện.

Các Tổ chức/cá nhân mong muốn hợp tác với Sukien.net vui lòng liên hệ:

- Sukien.net - Tầng 6 tòa nhà iNET : 247 Cầu Giấy – Hà Nội

- Hotline: 0904840440

- Email: cskh@sukien.net